Chương trình trao học bổng sinh viên nghèo vượt khó của công ty TNHH LUXSHARE – ICT (Nghệ An).
22/11/2021 04:13
Sáng ngày 19/11/2021, công ty TNHH LUXSHARE – ICT (Nghệ An) phối hợp với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức chương trình trao học bổng, hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện

Đoàn do ông Đồ Kỳ Giang – Tổng Giám đốc công ty dẫn đầu. Tham gia đoàn còn có ông Tất Đa Nhất – Giám đốc Bộ phận Hành chính nhân sự cùng đoàn công tác.

Về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, đón tiếp đoàn có TS. Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Cao Danh Chính - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Khắc Bình – Trưởng phòng Khoa học & HTQT; TS. Võ Tiến Trung - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Ngọc Quý – Phó trưởng Phòng Công tác Sinh viên, ThS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Trưởng Trung tâm - Phụ trách Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Việc làm sinh viên.

Công ty TNHH Luxshare – ICT Nghệ An là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đóng tại KCN VSIP, thuộc địa bàn xã Hưng Tây, tỉnh Nghệ An. Doanh nghiệp vừa đầu tư xây dựng xong nhà máy, lắp đặt dây chuyền và bắt đầu đi vào hoạt động chính thức. Hiện nay, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực rất lớn. Với quy mô của các dự án, các nhà máy tại Khu công nghiệp VSIP Nghệ An của Công ty hứa hẹn sẽ tạo nên một đế chế công nghiệp phụ trợ chuyên cung cấp các thiết bị như cáp nối, đốc sạc, tai nghe cho hãng công nghệ khổng lồ Apple.

Công ty TNHH LUXSHARE – ICT (Nghệ An) đã trao tặng cho Nhà trường 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện của năm học 2020 - 2021. Thay mặt tập thể Nhà trường, TS. Phạm Hữu Truyền cảm ơn tình cảm quý báu và sự hỗ trợ thiết thực của Quý Công ty đối với Nhà trường.

Phát biểu cảm ơn , đồng chí Hiệu trưởng bày tỏ trong những năm vừa qua, Trường vinh dự nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền địa phương cũng như các nhà đầu tư, doanh nghiệp trên địa bàn. Nhà trường rất coi trọng hợp tác doanh nghiệp để cùng giải quyết bài toán chất lượng nguồn nhân lực, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội, giúp sinh viên thích ứng tốt với môi trường việc làm sau khi ra trường. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành, hợp tác của công ty TNHH LUXSHARE – ICT (Nghệ An) nói riêng  và cộng đồng doanh nghiệp nói chung  nhằm hướng tới mục tiêu cùng phát triển.

Chương trình trao học bổng tài trợ cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh của Công ty TNHH LUXSHARE – ICT (Nghệ An) mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia trong cộng đồng xã hội, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, góp phần san sẻ bớt những khó khăn của sinh viên giúp các em vươn lên để lập thân, lập nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) ông Đồ Kỳ Giang đại diện Công ty TNHH LUXSHARE – ICT (Nghệ An) tặng lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng đến cán bộ, viên chức, giảng viên Nhà trường.

Nguồn: Theo Website Trường ĐHSPKT Vinh