GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC NĂM 2022
01/11/2022 08:52
GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC NĂM 2022

 

Chiều ngày 31/10/2022, Liên chi đoàn khoa Cơ khí Động lực đã tổ chức trận đấu chung kết, lễ bế mạc và trao giải bóng chuyền nam sinh viên năm 2022. Chào mừng Tân Sinh Viên về tham gia học tập tại khoa và hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Giải đấu có sự góp mặt của 30 đội thi đấu đến từ 30 chi đoàn trực thuộc liên chi đoàn khoa.

 

 

Sau hơn 3 tuần tranh tài sôi nổi với 28 trận đấu hấp dẫn, gay cấn cùng tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực. Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải nhất thuộc về chi đoàn DHOTOCK15A4, giải nhì được trao cho đoàn DHOTOCK15A2 và giải ba thuộc về chi đoàn DHOTOCK15A6.

Giải đấu là hoạt động thể thao được tổ chức nhằm tăng cường, duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong HSSV tạo sân chơi vui khoẻ, lành mạnh cho sinh viên; nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần của sinh viên; là dịp để sinh viên giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm rèn luyện sức khỏe để đạt được kết quả cao trong học tập của sinh viên.

 

 

 

Khoa Cơ khí Động lực - Nguồn: Khoa Cơ khí Động lực