KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH LẦN THỨ XXIX, NHIỆM KỲ 2022 - 2024
24/06/2022 07:53
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2022 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đoàn các cấp, chiều ngày 20/6/2022 Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức khai mạc Giải bóng đá sinh viên chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đến dự Lễ khai mạc có TS. Thái Hữu Nguyên - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Hoàng Công Minh – Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Hoàng Văn Thụ - Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường; các thầy giáo, cô giáo và các đội bóng đá tham dự giải cùng đông đảo các bạn cổ động viên, sinh viên trong toàn trường.

Tham gia Giải đấu lần này có 05 Đội gồm: Liên chi đoàn Khoa Cơ khí Động lực, Liên chi đoàn Khoa Cơ khí Chế tạo, Liên chi đoàn Khoa Điện, Liên chi đoàn Khoa Điện tử, Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra đội vô địch. Các trận đấu sẽ tiến hành thi đấu tại sân bóng đá nhân tạo trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh .

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra lượt trận đầu giữa 02 đội: Liên chi đoàn Khoa Điện và Liên chi đoàn Khoa Cơ khí Chế tạo. Trước sự cỗ vũ nhiệt tình của cổ động viên, hai đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người hâm mộ những bàn thắng đẹp với kết quả trận đấu là: 2 - 1.

Giải đấu là một hoạt động thiết thực nhằm khích lệ phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ cho sinh viên trong toàn trường. Đồng thời, là chương trình ý nghĩa chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2022 – 2024 của tuổi trẻ Nhà trường.

Khoa Cơ khí Động lực - Nguồn: Theo Website trường Đại học SPKT Vinh