ẤM ÁP CHƯƠNG TRÌNH ‘TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO’ TẠI XÃ XIÊNG MY, HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG
11/01/2024 02:38
ẤM ÁP CHƯƠNG TRÌNH ‘TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO’ TẠI XÃ XIÊNG MY, HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG
Ngày 10/1, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh trao quà trong chương trình “Tết Vì người nghèo Xuân Giáp Thìn 2024" tại xã Xiêng My, huyện Tương Dương.

Tham dự chương trình có TS. Thái Hữu Nguyên – UVBTV Đảng uỷ- Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Bình – UVBCH Đảng uỷ – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Hoàng  Văn Thụ - UVBCH Đảng uỷ - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ThS Nguyễn Mạnh Dũng – Trưởng Trung tâm Thông tin – Thư viên .

Tại chương trình, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã trao tặng 30 suất quà tiền mặt cho người dân xã Xiêng My.

Được biết đây là đợt thứ nhất trao qùa Tết người nghèo Xuân Giáp Thìn – 2024 của Trường  Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh; Từ nay đến Tết Nguyên đán Trường sẽ tổ chức vài đợt trao quà Mùa đông ấm – Tết người nghèo tại các bản miền tây Nghệ An .

Khoa Cơ khí Động lực - Nguồn: Theo Website trường Đại học SPKT Vinh