Để chào mừng Tân Sinh Viên lực và thành công đại hôi Liên Chi Hội Khoa Cơ khí Động lực khóa VIII nhiệm kỳ 2020-2023. Ngày 24/10/2020  Liên chi đoàn, Liên chi hội khoa Cơ khí Động lực long trọng tổ chức khai mạc giải “Bóng chuyền sinh viên năm 2020”.

Về tham dự giải bóng chuyền có đại diện ban chấp hành Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Ban chủ nhiệm Khoa Cơ khí Động lực, Quý Thầy cô giáo và các bạn sinh viên khoa cơ khí động lực. Đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa, Thầy Giáo Phạm Minh Tâm - Phó Trưởng khoa phát biểu chỉ đạo giải đấu, động viên và chụp hình cùng đại diện các đội bóng.

Giải Bóng chuyền sinh viên năm 2020 với sự góp mặt của 25 đội bóng đến từ các chi đoàn trong Khoa Cơ khí Động Lực.

Giải Bóng chuyền sinh viên năm 2020 tạo sân chơi vui khoẻ, lành mạnh cho sinh viên, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần của sinh viên trường, là dịp để sinh viên giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần. Nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để đạt được kết quả cao trong học tập của sinh viên trong Khoa.