CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC THAM GIA HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM 2021
15/12/2021 06:24
CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC THAM GIA HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM 2021

Tham gia Hội giảng năm nay, Khoa Cơ khí Động lực có 07 giảng viên tham gia, với 03 bài giảng lý thuyết và 04 bài giảng tích hợp. Các bài dự thi đều thể hiện tâm huyết và sự nỗ lực của các giảng viên trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, chuẩn bị chu đáo về trang thiết bị dạy học, giảng đúng trọng tâm, bám sát mục tiêu bài giảng, truyền đạt kiến thức cho các lớp sinh viên, giúp các em tiếp thu bài giảng và hình thành những kỹ năng nghề nghiệp, bồi dưỡng các phẩm chất của công dân toàn cầu ngay cả khi các em không thể đến trường trong đại dịch Covid-19.

 

Hội giảng là dịp cán bộ, giảng viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; đánh giá thực trạng năng lực chuyên môn của cán bộ, giảng viên để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn. Kết quả của hội giảng là tiêu chí quan trọng bình xét, tôn vinh giảng viên giỏi từ đó tạo động lực phấn đấu, nhân rộng điển hình tiên tiến... tới toàn thể giảng viên Nhà trường. Đồng thời, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giảng viên sáng tạo, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đặc biệt là thích ứng với chuyển đổi số, khai thác tối đa phương tiện CNTT hiện đại trong dạy và học trực tuyến, dạy học kết hợp; tập dượt các tình huống sư phạm, sẵn sàng kịch bản đảm bảo mọi hoạt động giảng dạy - học tập luôn được thông suốt, ứng phó hiệu quả ngay cả khi dịch bệnh phức tạp hơn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong Trường, từng bước tạo lập tác phong, tăng cường thực hành, thực tiễn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực của xã hội.

- Tổng kết Hội giảng cấp trường năm 2021 khoa đã đạt giải cụ thể như sau:

+ Giải tập thể: đạt giải Nhất.

+ Giải cá nhân: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh tại Hội giảng:

             Th.S. Nguyễn Văn Đại đạt giải Nhất. Bài giảng: “Kết cấu hệ thống phanh ABS”

  

 Th.S. Hoàng Văn Thụ đạt giải Nhì. Bài giảng: “Đầu dây hệ thống gạt mưa – rửa kính trên ô tô”

 

Th.S. Võ Xuân Triều đạt giải Khuyến khích. Bài giảng: “Đấu dây, vận hành mạch điện xin rẽ và báo sự cố ô tô”

 

Th.S. Đào Tất Thắm đạt giải Khuyến khích. Bài giảng: “Chẩn đoán trạng thái kỹ thuật hệ thống đánh lửa bằng máy chẩn đoán G-scan 2”

 

Th.S. Nguyễn Hữu Chỉnh đạt giải Khuyến khích. Bài giảng: “Hệ thống cân bằng điện tử ESP”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khoa Cơ khí Động lực