CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2022).
20/10/2022 10:54
CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2022).
       Trong không khí phấn khởi và tự hào phụ nữ cả nước kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), sáng ngày 20/10/2022, Ban Nữ công đã tổ chức Chương trình tọa đàm kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cho nữ cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

      Tham dự buổi tọa đàm, có TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Thái Hữu Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Nguyễn Thị Trâm -Trưởng Ban Nữ công cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường và Chủ tịch các Công đoàn Bộ phận cùng các nữ cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động của Nhà trường.

    Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Trâm – Trưởng Ban Nữ công đã cùng các Đại biểu và các chị em phụ nữ cùng nhau ôn lại lịch sử và ý nghĩa của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tôn vinh những thành tích, đóng góp của chị em phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển của Nhà trường. Theo đó, trong những năm qua, bám sát sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Hội Phụ nữ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã luôn thống nhất cao về ý chí và hành động; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong xây dựng, tổ chức và triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ; làm tốt vai trò người vợ, người mẹ góp phần quan trọng giữ gìn các giá trị đạo đức truyền thống và xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững. Cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Nhà trường qua thực tiễn công tác đã khẳng định vị trí, vai trò và có những đóng góp hết sức quan trọng trong các mặt công tác của Nhà trường.

       Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, TS. Thái Hữu Nguyên ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Hội phụ nữ Nhà trường trong hoạt động công tác Hội và phong trào Phụ nữ, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới chị em sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những năng lực, sở trường của mình để chung tay xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

    Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Công đoàn trường đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng Ban Nữ công và tập thể cán bộ nữ toàn trường.

Một số hình ảnh. 

Khoa Cơ Khí Động Lực - Nguồn: Wedsites Trường