GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CÁN BỘ, GIÁO VIÊN KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC NĂM 2022
09/04/2022 07:58
GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CÁN BỘ, GIÁO VIÊN KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC NĂM 2022

      Chiều ngày 08/04/2022, Ban chấp hành công đoàn khoa Cơ khí Động lực đã tổ chức trận đấu chung kết, lễ bế mạc và trao giải bóng chuyền hơi cán bộ, giáo viên năm 2022 sau 5 ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với 4 đội tranh tài.

 

      Trải qua 10 trận thi đấu hết sức sôi động và quyết liệt; nhiều trận đấu sôi nổi, gay cấn với những pha chuyền bóng, bắt bóng khéo léo, diễn ra kịch tính, hấp dẫn, cống hiến với nhiều pha bóng đẹp mắt; đặc biệt là những pha đập bóng xuất sắc của các vận động viên không chuyên.

 

   

   

 Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về đội bóng chuyền 2; giải Nhì thuộc về đội bóng chuyền 1 và 2 giải Ba cho các đội còn lại.

 

 

     

        Giải đấu là hoạt động thể thao được tổ chức nhằm tăng cường, duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên, góp phần tạo nên một bầu không khí sôi động, vui tươi, đoàn kết… của các đồng chí cán bộ, giáo viên. Bên cạnh đó, giải đấu còn là dịp để các nữ cán bộ, giáo viên tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh, rèn luyện, nâng cao sức khoẻ để phục vụ tốt cho công tác giáo dục của đơn vị.

 

Khoa Cơ khí Động lực - Nguồn: Khoa Cơ khí Động lực