Khoa Cơ khí Động lực tổ chức bảo vệ đồ án, tiểu luận tốt nghiệp cho khóa Đại học K15.
25/05/2024 07:06
Trong 3 ngày 23-25 tháng 5/2024, Khoa Cơ khí Động lực đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án, tiểu luận tốt nghiệp cho 350 sinh viên đại học khóa 15 với 10 hội đồng chấm. Tham dự Hội đồng chấm Bảo vệ tốt nghiệp năm nay có Lãnh đạo Khoa Cơ khí Động lực, quý thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong Khoa và trường.
Khoa Cơ khí Động lực tổ chức bảo vệ đồ án, tiểu luận tốt nghiệp cho khóa Đại học K15.

 

     Phát biểu tại buổi khai mạc, TS. Nguyễn Thanh Bình – Trưởng Khoa Cơ khí Động lực chúc mừng các sinh viên đã đạt kết quả học tập tốt và đủ điều kiện làm đồ án, tiểu luận tốt nghiệp, đồng thời nhấn mạnh rằng đây là một dấu ấn quan trọng đánh dấu kết thúc quá trình học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên tại trường. Đây là dịp để các sinh viên thể hiện những kiến thức, kỹ năng và khả năng sáng tạo của mình trước Hội đồng chấm bảo vệ.

       Quy trình làm đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoa Cơ khí Động lực luôn được lãnh đạo Khoa quan tâm chỉ đạo sâu sát và nghiêm túc, từ việc định hướng lựa chọn, đăng ký đề tài, giáo viên hướng dẫn, lập kế hoạch làm đồ án đến việc kiểm tra tiến độ …

      Trong số các đồ án tốt nghiệp năm nay, nhiều đồ án được đánh giá khá hấp dẫn bởi tính thực tiễn, có triển vọng ứng dụng cao trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.  

     Có được kết quả này là do Khoa Cơ khí Động lực đã tích cực đổi mới chương trình đào tạo cho phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, thay đổi tiến trình đào tạo sao cho hết năm thứ ba các em có khả năng làm việc theo chuyên môn của mình và được thực hành thực tập ngay tại các doanh nghiệp

      Với phong thái tự tin, Các bạn sinh viên đã hoàn thành bảo vệ đồ án tốt nghiệp một cách xuất sắc. Bằng những lý lẽ thuyết phục, lập luận rõ ràng trả lời cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của giảng viên và hội đồng, các sinh viên đã nhận được sự nhất trí cao hội đồng.

Một số hình ảnh

 

 

Theo Website Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh