KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC TỔ CHỨC LÊ KHAI MẠC ĐÁNH GIÁ TỐT NGHIỆP KHÓA 15 (2020-2024)
22/05/2024 03:18
KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC TỔ CHỨC LÊ KHAI MẠC ĐÁNH GIÁ TỐT NGHIỆP KHÓA 15 (2020-2024)

Sáng ngày 21/05/2024, Khoa Cơ khí Động lực đã tổ chức Lễ khai mạc đánh giá tốt nghiệp và triển khai đánh giá 132 đồ án tốt nghiệp, 153 tiểu luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ Ô tô khóa 15 (2020-2024).

Tham dự Lễ khai mạc đánh giá tốt nghiệp cho sinh viên Khoá 15 có TS. Nguyễn Thanh Bình – Trưởng khoa Cơ khí Động lực, các giảng viên trong Khoa, các giảng viên hướng dẫn, giảng viên phản biện, đại diện sinh viên. Đúng 8 giờ 30 phút, TS. Nguyễn Ngọc Tú – Phó trưởng khoa – Chủ tịch Hội đồng đánh giá tốt nghiệp ngành Công nghệ Ô tô tuyên bố khai mạc buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, thay mặt cho sinh viên khóa 15, sinh viên Nguyễn Tiến Mạnh đã bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn tới các thầy cô và Nhà trường, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ đưa những kiến thức học được để phục vụ cho sự giàu mạnh của đất nước. Sau đó 01 Hội đồng chấm tiểu luận tiến hành đánh giá tiểu luận cho sinh viên và 06 Hội đồng tiến hành cho sinh viên bảo vệ đồ án theo đúng quy chế.

Theo đánh giá của Hội đồng đánh giá tốt nghiệp, nội dung của các đề tài đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực có tính ứng dụng thực tế cao. Sinh viên chuẩn bị kỹ lưỡng và trình bày đồ án tự tin, phần nào phản ánh rõ kiến thức thu lượm được trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên trong suốt 4 năm học tại trường.

Đây sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân kỹ sư vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước. Những bước chân cuối cùng cũng về đích, các bạn sinh viên khóa 15 đã sẵn sàng mang trên mình hành trang tri thức tiến bước vào tương lai. Mong rằng, với những kiến thức và kinh nghiệm đã được truyền đạt cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, các bạn sinh viên khóa 15 khoa Cơ khí Động lực nói chung và ngành Công nghệ ô tô nói riêng sẽ sớm gặt hái được thành công trên con đường mới.

 

Khoa Cơ khí Động lực - Nguồn: Khoa Cơ khí Động lực