ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC NHIỆM KỲ 2024 - 2027
27/05/2024 09:31
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC NHIỆM KỲ 2024 - 2027

Tối ngày 24/05/2024, tại phòng Hội thảo Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi đoàn Khoa cơ khí Động lực nhiệm kỳ 2024-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Liên chi Đoàn Khoa Cơ khí Động lực, nhiệm kỳ 2024 – 2027 là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên Khoa Cơ khí Động lực, đánh dấu bước phát triển mới trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ Liên chi Đoàn giai đoạn 2022-2024, đồng thời đề ra kế hoạch phương hướng cho nhiệm kỳ mới. Về tham dự với đại hội có sự tham gia Về phía Đoàn thanh niên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có đồng chí Hoàng Văn Thụ - Bí thư Đoàn trường. Về phía chi ủy, BCN Khoa có TS Phạm Minh Tâm – Phó Trưởng khoa Cơ khí Động lực. Đồng chí Đào Tất Thắm - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Cơ khí Động lực nhiệm kỳ 2022 - 2024. Sự có mặt của 53 đại biểu đại diện cho sinh viên thuộc các chuyên ngành của Khoa Cơ khí Động lực.

Nhiệm kỳ 2022 - 2024 là một giai đoạn đầy biến động đối với tập thể Liên chi Đoàn Khoa Cơ khí Động lực. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo, hỗ trợ quý báu từ Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh cùng sự quan tâm, định hướng sát sao của Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa, Liên chi đoàn đã dần ổn định, vượt qua thử thách và hoạt động có nề nếp. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027 gồm 13 đồng chí và đồng chí Đào Tất Thắm tái cử tiếp tục giữ chức vụ Bí thư liên chi đoàn khoa nhiệm kỳ 2024 -2027. Mong rằng với sự tín nhiệm của các Đại biểu đến từ các Chi Đoàn, các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Liên Chi Đoàn Khoa Cơ khí Động lực nhiệm kỳ mới sẽ phát huy hết khả năng của mình, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa ngày càng phát triển.

Khoa Cơ khí Động lực - Nguồn: LCĐ Khoa Cơ khí Động lực