Hội thao Sinh viên toàn Trường năm 2023
08/10/2023 08:02
Hội thao Sinh viên toàn Trường năm 2023
     Sáng ngày 8/10/2023, Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã tổ chức hoạt động hội thao sinh viên toàn trường năm 2023, chào đón tân sinh viên Đại học khóa 18 và Cao đẳng khóa 49. Sự kiện này cũng đánh dấu sự chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Tỉnh Nghệ An lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2025.

       Tham dự khai mạc Hội thao có TS. Thái Hữu Nguyên - UVBTV Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hoàng Văn Thụ - UVBCH tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường; ThS. Đoàn Anh Tuấn - UVBCH Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; TS. Hồ Ngọc Vinh - Trưởng khoa CNTT và các đồng chí Bí thư các LCĐ; UVBCH Hội Sinh viên trường.

       Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn và hấp dẫn. Tựu trung lại, hội thao đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên.

     Trên nền tảng của phong trào, Ban Tổ chức mong rằng các tập thể, các cá nhân cần rèn luyện nhiều hơn nữa để duy trì và phát huy kết quả đã đạt được góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh phát triển toàn diện, học tập tốt, năng động và thân thiện.
Khoa Cơ khí Động lực - Nguồn: Website Trường