GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC NĂM 2023
06/10/2023 03:47
GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC NĂM 2023

Chiều ngày 06/10/2023, Liên chi đoàn khoa Cơ khí Động lực đã tổ chức trận đấu chung kết, lễ bế mạc và trao giải bóng chuyền nam sinh viên năm 2023. Chào mừng Tân Sinh Viên về tham gia học tập tại khoa và chào mừng Đại hội đại biểu hội sinh viên tỉnh Nghệ An lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Giải đấu có sự góp mặt của 24 đội thi đấu đến từ 24 chi đoàn trực thuộc liên chi đoàn khoa.

Sau hơn 3 tuần tranh tài sôi nổi với 22 trận đấu hấp dẫn, gay cấn cùng tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực. Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải nhất thuộc về chi đoàn DHOTOCK17A5, giải nhì được trao cho đoàn DHOTOCK16A4 và giải ba thuộc về chi đoàn DHOTOCK16A8.

Giải đấu là hoạt động thể thao được tổ chức nhằm tăng cường, duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong HSSV tạo sân chơi vui khoẻ, lành mạnh cho sinh viên; nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần của sinh viên; là dịp để sinh viên giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm rèn luyện sức khỏe để đạt được kết quả cao trong học tập của sinh viên.

Khoa Cơ khí Động lực - Nguồn: LCĐ Khoa Cơ khí Động lực